Lườn Vịt hun khói:
Thịt vịt được rút xương tẩm ướp với muối, đường... và một số gia vị khác theo bí quyết riêng sau đó đem hấp chín rồi xông khói 2 tiếng.
khi thưởng thức món thịt vịt rút xương hun khói, thực khách sẽ cảm thấy hương vị đậm đà, thơm ngon và đặc biệt không mất đi mùi đặc trưng của thịt vịt, da vịt vàng tươi có độ giòn, thịt mềm, ngọt.
Lườn vịt hun khói
Thành phần:
Thịt vịt làm sạch rút xương, muối, đường, E202, E250, E450, E451, E316
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, Lipit ≥ 5
Cách sử dụng:
+ Sản phẩm đã chín ngon nhất là ăn ngay không cần chế biến, chấm với mù tạt vàng hoặc muối tiêu chanh....
+ Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: vịt áp chảo, vịt xối mỡ, chú ý xối mỡ nhanh để da vịt không bị dai, nộm vịt ngũ sắc, salat vịt và quýt….
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới.
Sản phẩm chín rất thơm ngon
Qui cách đóng gói:
Đóng gói: 250 gr, 500gr, đóng túi hút chân không.
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)
Đơn giá: 280.000/ 1kg (giá bán lẻ)
Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the.
Giấy phép vệ sinh ATTP.
Giấy chứng nhận thú y
Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the
Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam
Khách hàng mua sản phẩm liên hệ trực tiếp: 0934.270.777
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói