- Với thịt gà được lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến theo bí quyết gia truyền, khi thưởng thức món gà ủ muối hun khói, thực khách sẽ cảm thấy hương vị đậm đà, thơm ngon và đặc biệt không mất đi mùi đặc trưng của thịt gà, da gà vàng tươi có độ giòn, thịt mềm, ngọt.
+ Thành phần: Gà, muối, đường, E202, E250, E450, E451, E316
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, Lipit ≥ 5
+ Cách sử dụng: Sản phẩm đã chín ngon nhất là ăn ngay không cần chế biến, chấm với mù tạt vàng hoặc muối tiêu chanh....
+ Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: gà xối mỡ, chú ý xối mỡ nhanh để da gà không bị dai, nộm gà ngũ sắc, gà nấu lá giang, salat gà và quýt, lườn gà nướng giòn….
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới.
+ Qui cách đóng gói: 1/2 con (400-600 gr) hoặc cả con (1kg-1.2kg) đóng túi hút chân không.
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)
Bản thân các sản phẩm thịt muối đã là một phương pháp bảo quản thịt. Vì thế, bạn có thể bảo quản trong thời gian:
- Từ 3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
- Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.
- Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
Nhưng tốt nhất là nên ăn sớm, vì càng ăn sớm sản phẩm càng ngon.
Đơn giá: 200.000/ 1kg (giá bán lẻ)
Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói