Bê muối hun khói

- Đơn vị tính: KG
- Nhà sản xuất: Việt Tiệp
- Đóng gói: 0.5Kg/Gói
- Bảo quản: -18 độ  |  HDS: 60 ngày
- Chế biến: ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
- Đặt hàng: 078.465.9999

Giá bán: 380.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

- Thịt Bê muối hun khói được làm từ thịt ba chỉ (ba rọi) của Bê thui vàng rửa sạch, tẩm ướp cùng các gia vị như muối, gia vị, đường, mỳ chính, hành tăm… và một số hương liệu khác theo bí quyết riêng sau đó đem hấp chín rồi xông khói 2 tiếng. Thịt bê ủ muối hun khói đem đến cho thực khách một trải nghiệm lý thú về hương vị: vị dai của bì, độ ngọt mềm của thịt.
+ Thành phần: thịt bê, muối, đường, E202, E250, E450, E451, E316
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, Nacl ≤ 2
+ Cách sử dụng: Sản phẩm đã chín ngon nhất là ăn ngay không cần chế biến, thái lát mỏng theo khoanh 0.2cm. Thịt ngọt, hương vị thơm đậm đà. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup.
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)
+ Qui cách đóng gói: 300gr, 500gr, 1kg, đóng túi hút chân không.
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)

Từ 2 - 3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

+ Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.

+ Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Nhưng tốt nhất là nên ăn sớm, vì càng ăn sớm sản phẩm càng ngon.

Đơn giá: 380.000/ 1kg (giá bán lẻ)

bê muối hun khói

Thịt Bê muối hun khói

Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the

Giấy phép vệ sinh ATTP

Giấy chứng nhận thú y

Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

Gọi:    078.465.9999   0976.210.210