Thịt ba chỉ hun khói

- Đơn vị tính: KG
- Nhà sản xuất: Việt Tiệp
- Đóng gói: 0.5Kg/Gói
- Bảo quản: -18 độ  |  HDS: 60 ngày
- Chế biến: ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
- Đặt hàng: 0934.270.777

Giá bán: 240.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

- Thịt ba chỉ hun khói: thịt mềm, ngọt, hương vị thơm đậm đà với miếng thịt vừa nạc vừa mỡ nhưng lại không béo ngậy.
+ Thành phần: Thịt ba chỉ lợn bỏ bì, muối, đường, E252
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, NaCl  ≤ 2, Lipid ≥ 15
+ Cách sử dụng: Sản phẩm đã chín ăn ngay không cần chế biến, thái lát mỏng theo khuôn thịt.. Ăn với cơm, mỳ, bánh mỳ…. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup.
+ Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: sandwich kẹp thịt, salat thịt hun khói, ba chỉ cuộn nấm, ba chỉ xiên que nướng, spagetti thịt hun khói…
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)

+ Từ 2 - 3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

+ Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.

+ Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Nhưng tốt nhất là nên ăn sớm, vì càng ăn sớm sản phẩm càng ngon.

* Tốt nhất nếu chưa dùng tới hay chưa thể dùng hết ngay 1 lần thì nên để hoặc chia SL theo từng phần nhỏ rồi phần chưa ăn tới thì cất ở ngăn đá. 

=> Trước khi ăn: Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên hoặc nhúng nguyên cả túi hút chân không vào nước ấm một lúc -> Rồi thái ăn được. 

+ Quy cách đóng gói: 300gr, 500gr, 1kg

thit-ba-chi-hun-khoi

Đơn giá: 240.000/ 1kg (giá bán lẻ)

Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the

Giấy phép vệ sinh ATTP

Giấy chứng nhận thú y

Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

>> Xem thêm: Chân giò muối xông khói

 

Gọi:    0934.270.777   085.249.9999