- Lưỡi heo hun khói
+ Thành phần: lưỡi lợn làm sạch, muối, đường, E252
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 10, NaCl ≤ 2, Lipit ≥ 5
+ Cách sử dụng: Sản phẩm đã chín ăn ngay, chấm với mù tạt vàng, tương ớt...
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, nếu đã cắt túi hút chân không phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10 °C)
+ Cách sử dụng: Sản phẩm đã chín ăn ngay không cần chế biến, thái lát mỏng theo khuôn thịt.. Ăn với cơm, mỳ, bánh mỳ…. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup.
+ Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: sandwich kẹp thịt, salat thịt hun khói spagetti thịt hun khói…
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)
+ Từ 2 - 3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
+ Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.
+ Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
Nhưng tốt nhất là nên ăn sớm, vì càng ăn sớm sản phẩm càng ngon.
* Tốt nhất nếu chưa dùng tới hay chưa thể dùng hết ngay 1 lần thì nên để hoặc chia SL theo từng phần nhỏ rồi phần chưa ăn tới thì cất ở ngăn đá.
=> Trước khi ăn: Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên hoặc nhúng nguyên cả túi hút chân không vào nước ấm một lúc -> Rồi thái ăn được.
+ Quy cách đóng gói: 300gr, 500gr, 1kg
Đơn giá: 240.000/ 1kg (giá bán lẻ)
Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the
Giấy phép vệ sinh ATTP
Giấy chứng nhận thú y
Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the
Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói