Sườn được chọn từ những miếng sườn non chất lượng, sau quá trình ngâm tẩm cầu kỳ các gia vị đặc trưng, chúng ta sẽ được những giẻ sườn thơm ngon với vị đậm đà của thịt và mùi thơm của khói từ gỗ sồi.
Sườn heo muối xông khói
Thành phần:
+ Sườn lợn, muối, đường, E252
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 10, NaCl ≤ 2, Lipit ≥ 5
Cách sử dụng:
+ Sản phẩm đã chín nhưng ăn sẽ ngon hơn khi làm nóng bằng cách chiên áp chảo hoặc nướng.
+ Nướng nguyên dải sườn trên than hồng khoảng 2 phút, chú ý trong lúc nướng nên quết qua bề mặt sườn dầu ăn để tăng độ bóng và mềm cho sườn.
+ Khi ăn chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ket chup.
Đóng gói hút chân không
+ Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: Sườn nướng sa tế, sườn hun khói nướng….
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc
Bảo quản:
Bảo quản nhiệt độ thích hợp
+ Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, nếu đã cắt túi hút chân không phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10 °C)
Đơn giá: 240.000/ 1kg (giá bán lẻ)
Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the.
Giấy phép vệ sinh ATTP
Giấy chứng nhận thú y.
Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the.
Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam.
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói