- Ảnh hưởng kỹ năng tẩm ướp của Châu và một phần bí quyết ướp hương vị của vùng cao Tây bắc đất Việt, món “Tai heo muối xông khói” đã ra đời tại đất kinh kỳ. Nghe “ướp muối” và “xông khói” thì chẳng có gì cao sang, nhưng tên món ăn vẻ dân dã đã khiến cho thực khách tò mò, ăn thử cho biết, biết rồi thì lại ghiền.
- Khác với các món ăn nấu các món nước, xào, nướng sẽ bị mất màu thịt thì “Tai heo muối xông khói” được chế biến với bí quyết độc đáo riêng nên khi thái ra có mùi thơm đặc trưng xông khói. Mỗi sản phẩm “Tai heo muối” được thái lát mỏng qua lưỡi dao bén trở thành mềm mại khi được bày trên đĩa đẹp như một đĩa hoa. Đặc biệt khi thưởng thức sẽ thấy vị của muối, hương của khói xông thấm mềm trong miệng rất khó quên. Tai heo muối xông khói có thể ăn trực tiếp không cần qua chế biến, không mất nhiều thời gian mà bạn đã chuẩn bị được bữa cơm tươm tất cho những người thân yêu. Bản thân các sản phẩm thịt muối đã là một phương pháp bảo quản thịt. Vì thế, bạn có thể bảo quản trong thời gian:
+ Từ 2 - 3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
+ Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.
+ Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
Nhưng tốt nhất là nên ăn sớm, vì càng ăn sớm sản phẩm càng ngon.
Đơn giá: 240.000/ 1kg (giá bán lẻ)
* Tốt nhất nếu chưa dùng tới hay chưa thể dùng hết ngay 1 lần thì nên để hoặc chia SL theo từng phần nhỏ rồi phần chưa ăn tới thì cất ở ngăn đá.
=> Trước khi ăn: Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên hoặc nhúng nguyên cả túi hút chân không vào nước ấm một lúc -> Rồi thái ăn được.
Trước khi ăn: Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên.
Bỏ vào lò nướng (hoặc lò vi sóng ở chế độ nướng) quay nóng lên ăn sẽ thơm ngon, tuyệt hơn rất nhiều.
- Thịt ngọt, hương vị thơm đậm đà, thái lát mỏng chấm tương ớt hoà ít mù tạt vàng, chấm nước mắm gừng, sốt mayonaise, ketchup... Ăn kèm salát, bánh mỳ tuỳ ý. Ngoài ra có thể chế biến các món khác nhau.
- Rất hợp dùng trong các bữa nhậu lai zai, ăn đồ nguội, liên hoan, họp mặt, Lễ tiệc...
Từ khi sản phẩm “Tai heo muối xông khói" được bán đã được du khách và Việt kiều tìm mua về đãi khách.
Tai heo muối Được tẩm ướp, hấp và ngâm trong hỗn hợp các gia vị tự nhiên đã được pha chế.
+ Thành phần: Tai lợn làm sạch, muối, đường, E252
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, NaCl ≤ 2, Lipid ≥ 15
+ Cách sử dụng: Sản phẩm đã chín ăn ngay không cần chế biến…. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup.
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần…
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)
+ Quy cách đóng gói: 300gr, 500gr.
Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the
Giấy phép vệ sinh ATTP
Giấy chứng nhận thú y
Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the
Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói