Chân giò ủ muối chiên giòn

- Đơn vị tính: KG
- Nhà sản xuất: Việt Tiệp
- Đóng gói: 0.4 - 0,7Kg/Gói
- Bảo quản: -18 độ  |  HDS: 60 ngày
- Chế biến: ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới...
- Đặt hàng: 078.465.9999

Giá bán: 200.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

- Chân giò ủ muối chiên:

+ Thành phần: Chân giò làm sạch lọc xương, muối, đường, lá mác mật, E252.
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, NaCl ≤ 2.
+ Cách sử dụng: Cho dầu vào chảo (nhiều dầu) chiên nhỏ lửa từ 20-25 phút (nên chiên 2 lần chiên trước khoảng 15 phút gần ăn thì chiên lại khoảng 10 phút sản phẩm sẽ chín đều và thơm ngon hơn). Thịt mềm, ngọt, da giòn hương vị thơm đậm đà. Chấm với mù tạt vàng , tương ớt, ketchup.
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
+ Hướng dẫn bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.

* Từ  3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

* Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.

* Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Giá bán 200.000/kg (giá bán lẻ)

chân giò ủ muối chiên giòn

Chân giò ủ muối chiên giòn

- Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the.

+ Giấy phép vệ sinh ATTP

+ Giấy chứng nhận thú y

+ Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the

- Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

 

Gọi:    078.465.9999   085.24.99999