Hướng dẫn làm bánh Pudding trà béo ngậy

25/01/2021 | 09:49 - Lượt xem: 716
Bánh pudding trà béo ngậy vị sữa, thơm vị trà, mát lịm, cách làm lại khá đơn giản nên ai cũng có thể tự làm ở nhà.

Sau đây Việt Tiệp Foods sẽ hướng dẫn các mẹ làm món bánh bánh pudding trà

Nguyên liệu:

- 3 túi trà Earl Grey

- 350 ml sữa

- 150 ml whipping cream

- 30 gr đường

- 8 gr lá gelatin

Cách làm:

Bước 1:

Ngâm các tấm gelatin trong nước lạnh cho đến khi mềm. Để ráo nước và để sang một bên.

Bước 2:

Đun sữa và whipping cream ở lửa nhỏ. Thêm đường cho đến khi tan.

Bước 3:

Ngâm 3 túi trà vào nước nóng trong 15 phút.

Bước 4:

Lấy các túi trà ra và thêm các tấm gelatin cho đến khi tan hết.

Bước 5:

Chuyển hỗn hợp vào các lọ thuỷ tinh và để trong tủ lạnh trong 3 giờ hoặc cho đến khi đông đặc lại và sẵn sàng phục vụ.

>> Xem thêm: Món chả cốm ước lễ

Gọi:    0934.270.777   085.249.9999