Hiểu được điều đó, chúng tôi đã kết hợp giữa cốm Làng Vòng, thịt lợn và gia vị tạo nên món chả cốm thơm ngon, cuốn hút bao người sành ăn.
Không chỉ vậy, chúng tôi còn chú trọng đến việc chọn nguyên liệu nên việc chọn cốm để làm chả là một thao tác rất quan trọng vì nếu chọn loại cốm không thích hợp sẽ làm chả cốm trở nên quá nát hoặc quá cứng.
Thịt để trộn cốm thì dùng thịt nạc vai vì loại thịt này rất thơm, đảm bảo cho chả không bị khô hay bị hao khi rán.
Cách chế biến món chả cốm: Bạn nên cho chả vào chảo mỡ nóng già, vừa rán vừa lật đến khi vàng đều hai mặt thì gắp bỏ vào lá sen non là tốt nhất, nếu không bạn có thể bỏ vào đĩa.
Bạn ăn lúc nóng sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, dẻo dẻo của những hạt cốm bên trong, giòn rụm của những hạt cốm lớp ngoài hòa cùng với hương thơm ngát của lá sen làm nên món chả cốm thật đặc biệt.
Chả cốm có thể ăn với cơm chấm nước mắm tiêu hoặc dùng làm đồ nhậu chấm với tương ớt.
Với công nghệ hút chân không của chúng tôi bạn có thể bảo quản chả cốm 90 ngày ở nhiệt độ từ -15 độ C đến -5 độ C.
Với nhiều kích cỡ đóng gói khác nhau từ 300g, 500g, 1kg rất tiện lợi cho các bạn khi sử dụng.
Giá bán lẻ: 140.000/ 1kg
Liên hệ mua sản phẩm:
THỰC PHẨM VIETTIEPFOODS
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 232 Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 078.465.9999
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói