Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc cũng là một phiên bản món nướng rất được ưa chuộng. Nhất là vào những ngày trời se se lạnh thế này, vừa hội họp với gia đình hoặc bạn bè, vừa có miếng lòng nướng xì xèo trên bếp thì còn gì tuyệt vời bằng! Hãy cùng Việt Tiệp Foods vào bếp làm món lòng nướng kiểu Hàn Quốc thật đơn giản và chuẩn vị của xứ Kim Chi
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 90 phút
Nguyên liệu:
500gr lòng non.
500gr khấu đuôi.
Sả,hành, ớt, tỏi, chanh, muối hạt, bột mì.
3 Gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Barona 80gr.
Sơ chế:
Sả, hành, ớt, tỏi, băm nhuyễn.
Lòng non bóp đều với 1 thìa canh muối hạt, 2 thìa canh giấm. Sơ chế sạch để khử mùi và chất bẩn sau đó lặp lại lần nữa.
Tương tự như vậy khi sơ chế khấu đuôi. Sau đó cho 2 thì canh bột mì trộn đều với khấu đuôi rồi mang đi rửa sạch. Tiếp theo vắt 1 quả chanh rửa sạch, để ráo.
Lòng nướng kiểu Hàn Quốc
Thực hiện:
-Bước 1: Bắc chảo nóng dầu, phi thơm sả, hành, tỏi, ớt. Cho hỗn hợp vừa phi trộn đều với lòng non, khấu đuôi và 2 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc, ướp trong 1 giờ.
-Bước 2: Quét 1 lớp dầu mỏng lên chảo nướng. Sau đó nướng lòng non và khấu đuôi khoảng 10 phút.
Có thể dùng chảo nướng bằng điện hoặc nướng bằng bếp than đều được.
-Bước 3: Khi lòng đã chín, gắp ra ăn kèm với rau sống và chấm với xốt chấm từ.
Việt Tiệp Foods Chúc bạn và gia đình có món Lòng nướng kiểu Hàn Quốc ngon miệng.
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói