Sau đây Việt Tiệp Foods sẽ hướng dẫn các mẹ làm món Mướp đắng xào ba loại trứng
- 2 quả mướp đắng
- 1 quả trứng muối
- 1 quả trứng bắc thảo
- 3 quả trứng
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 2 tép tỏi băm
- 3 gr đường
- 3 gr muối
- 3 muỗng cà phê tiêu
Bước 2:
Ướp mướp đắng với một ít muối trong 10 phút, sau đó cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 1 phút, vớt ra để ráo.
Bước 3:
Đun nóng chảo ở lửa vừa, cho một ít dầu, phi thơm tỏi và ớt chuông đỏ băm nhỏ.
Bước 4:
Thêm trứng đã đánh tan và chiên cho đến khi chín tái.
Bước 5:
Thêm trứng bắc thảo đã thái miếng, trứng muối và mướp đắng vào chảo.
Bước 6:
Đảo đều tất cả các nguyên liệu, thêm tiêu vào, dọn ra đĩa.
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói