Thịt lợn gác bếp Tây Bắc là sản phẩm đặc biệt mang thương hiệu Việt Tiệp Food. Những miếng thịt ngon được chọn lựa kỹ càng, tẩm ướp gia vị và gác trên căn bếp được hong bằng củi núi đá tới độ hoàn hảo, tạo nên sản phẩm đỏ hồng tự nhiên. Món ăn hoàn toàn được chế biến bằng các nguyên liệu tự nhiên, được bảo quản bằng phương pháp hút chân không và cấp đông tủ đá. Sản phẩm được đăng ký bảo hộ Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quyết định số 16/2012/YTSL-CNTC.
Thịt lợn gác bếp
Hướng dẫn bảo quản & chế biến:
Bảo quản: Để ngăn đá Tủ lạnh.
Chế biến: Có 1 số cách sau:
- Bỏ ra ngoài ngăn đá để rã đông đá, có thể ăn ngay
- Hấp cách thủy: Đun lửa nhỏ để thịt nóng già thì mang ra ngoài tước nhỏ thớ thịt.
Đóng gói hút chân không
- Sử dụng lò vi sóng: cài đặt chế độ rã đông đá của lò vi sóng. Để thịt vào hộp đậy nắp để chống mất nước, quay từ 3 – 5 phút tùy vào lượng thịt định chế biến. Thịt ăn ngon nhất khi nóng già vừa đủ.
- Nướng sơ qua trên lửa cho nóng và dậy mùi thơm của thịt.
Pha nước chấm: Lấy một lượng nước chấm khô, hòa với nước ấm khoảng 50 độ C khuấy đều cho đến khi tan hết (tùy khẩu vị có thể pha đặc hoặc loãng).Ngoài ra có thể vắt thêm vài giọt chanh, thêm ớt tươi cắt lát.
Pha nước chấm
- Có thể dùng nước chấm thay thế là Tương ớt.
Hiện nay, chúng tôi có các loại bao gói cho sản phẩm từ 100g, 180g, 300g, 500g và 1kg với các mức giá phù hợp:
Giá bán: 225.000 / 500g (450.000/ 1kg)
Liên hệ đặt hàng: 0934.270.777
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói