Thịt bò gác bếp tây bắc

- Đơn vị tính: KG
- Nhà sản xuất: Việt Tiệp
- Đóng gói: 0.5Kg - 1kg/Gói
- Bảo quản: -18 độ  |  HDS: 60 ngày
- Chế biến: Có thể ăn kèm với chẩm chéo, tương ớt, muối chanh ớt...
- Đặt hàng: 0934.270.777

Giá bán: 750.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Thịt bò gác bếp Tây Bắc là món ăn đặc sản của người dân vùng tây bắc đặc biệt là khu vực Điên Biên, Sơn La, với những đàn bò được chăn thả tự nhiên, mạnh khỏe, nên thịt rất chất lượng và thích hợp với việc làm thịt Bò gác bếp. Dai ngọt mà thơm dịu, thịt bò khô gác bếp Tây Bắc từ lâu đã đuợc ưa chuộng ở khắp mọi miền của đất nước.

thit-bo-gac-bep-tay-bac

Quá trình hun thịt bò gác bếp

Đem trong từng thớ thịt đỏ au mùi hương của núi, vị ngọt của rừng, vị đậm đà của tình người, món thịt bò khô gác bếp Tây Bắc đã hấp dẫn biết bao nhiêu thực khách gần xa để rồi ai đó vừa ăn xong đã nhớ, vừa nhìn thấy đã thèm, đó là vì mùi vị đặc biệt rất riêng của đặc sản thịt bò khô gác bếp Tây Bắc.

thit-bo-gac-bep-tay-bac

Quy các đóng gói

Thịt bò khô gác bếp là món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Ngày nay, không chỉ đồng bào Tây Bắc mà người dân cả nước đều yêu thích món ăn mới lạ này. Không phải là loại thịt bò khô xé sợi thường thấy, thịt bò khô gác bếp là loại thịt nguyên miếng được tẩm ướp và sấy khô tự nhiên mang lại chất riêng cho món ăn này.

thit-bo-gac-bep-tay-bac

Sản phẩm rất thơm ngon

Sản phẩm thịt bò khô gác bếp được đảm bảo ATVSTP và đảm bảo về chất lượng.

Việt Tiệp Food cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng đến tay người tiêu dùng. Liên  hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm đúng chất lượng: 0934.270.777

Gọi:    0934.270.777   085.249.9999