Giò bò, món ăn nghe thôi đã thấy độ ngon của món ăn này rồi món ăn rất đặc biệt trong các mâm cỗ, trong các bữa tiệc, hoặc chuyến đi giã ngoại.
Để làm được một chiếc Giò Bò phải trải qua nhiều công đoạn và phải tỉ mỉ, tinh tế trong từng khâu.
Trước tiên phải lựa chọn thịt bò tươi ngon và phải là thịt phần ngon nhất của con bò, sờ miếng thịt bò còn ấm, mềm và mịn
Tuy nhiên khi mang về cửa hàng vẫn phải lọc thật kĩ để bỏ hết gân rồi cho vào xay nhuyễn.
Trong khi xay cho thêm ít mỡ phần (mỡ thăn) của lợn giúp cho miếng Giò Bò giòn và không bị khô đồng thời nêm gia vị và một chút tiêu làm dậy thêm mùi thơm của thịt.
Sau khi hoàn tất mọi thứ mới đem gói với lá chuối non và mang luộc chín.
Quá trình luộc giò
Thời gian luộc như thế nào cũng như lượng nước cho vào nồi để luộc Giò cũng phải được tính toán cẩn thận chính xác tới từng cm thì mới đảm bảo hương vị thơm ngon nhất của Giò Bò.
Giò Bò ngon là khi xắt ra ăn có màu hơi hồng hồng của thịt bò, thịt dai mịn làm dậy vị cay cay của tiêu hòa quyện mùi thơm của lá chuối non – tất cả tạo nên hương vị đặc chưng mà chỉ có ăn món ăn này mới có.
Miếng giò bò thơm ngon
Với công nghệ hút chân không bạn có thể bảo quản 45 ngày ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C.
Nguồn gốc sản phẩm:
Việt Tiệp Food là đơn vị trực tiếp sản xuất món giò bò đảm bảo các điều kiện.
Chứng nhận vệ sinh An toàn thực phẩm.
Chứng nhận sản phẩm không chất bảo quản, 100% không hàn the.
Bạn có thể xem thêm: Chân giò muối xông khói / Gà muối xông khói / Bắp bò muối xông khói