Giò tai

- Đơn vị tính: KG
- Nhà sản xuất: Việt Tiệp
- Đóng gói: 0.5 - 1Kg/Gói
- Bảo quản: -18 độ  |  HDS: 60 ngày
- Chế biến: Sử dụng trong các bữa tiệc nhẹ, mâm cỗ ngày tết….
- Đặt hàng: 078.465.9999

Giá bán: 150.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Giò tai là món ăn đặc biệt cho những ngày lễ tết, món ăn tuy đơn giản nhưng nó cung là thực phẩm cho gia đình bạn mỗi khi có khách. Việt Tiệp Food đơn vị trực tiếp sản xuất giò tai ngon đảm bảo ATVSTP.

gio-tai

Giò tai

Nguyên liệu làm giò tai.

- Tai lợn: 500g

- Lưỡi lợn: 500g

- Thịt chân giò: 300g

- Nấm hương: 100g

- Mộc nhĩ: 50g

- Nước mắm ngón: Nửa bát ăn cơm

- Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, hành khô

nguyen-lieu-lam-gio-tai

Nguyên liệu làm giò tai

Để có được món giò tai ngon các bạn cần trải qua các bước sau.

- Bước 1: Tai lợn, thịt chân giò, lưỡn lợn cạo lông, xát muối và rửa lại thật sạch. Riêng với lưỡi lợn để hết mùi hôi, bạn phải chần qua nước sôi để cạo bỏ phần màng trắng trên bề mặt lưỡi (nếu không chần qua nước sôi thì rất khó để cạo bỏ phần này).

Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước ấm rồi rửa sạch sau đó thái nhỏ. Hành khô bóc vỏ đập dập rồi băm nhỏ.

- Bước 2: Thái tai lợn, chân giò, lưỡi lợn thành những miếng mỏng. Sau đó đem ướp với ít gia vị, hạt nêm, nước mắm trong khoảng 25 – 30 phút.

- Bước 3: Cho 1 ít dầu vào chảo đun nóng rồi cho hành vào phi thơm, sau đó cho thịt đã ướp vào xào cùng. Đảo đều tay khi xào và để lửa vừa cho thịt được chín đều, cho thêm 1 chút mắm vào để thịt dậy mùi và thơm hơn, tiếp tục xào trong khoảng 10p đến khi thịt săn lại. Sau đó cho nấm hương và mộc nhĩ đã thái nhỏ vào xào cùng, khi thịt hơi cháy cạnh, tất cả nguyên liệu chín và ngấm gia vị thì rắc 1 chút hạt tiêu vào đảo đều rồi tắt bếp.

Mon-gio-tai

Món giò tai bầy lên đĩa

Bạn không nên xào thịt quá kỹ vì như vậy giò sẽ bị khô, cũng không nên xào dối vì giò sẽ bị sống, thịt còn đỏ.

- Bước 4: Rửa sạch lá chuối, sau đó để ráo rồi hơ qua lửa để lá chuối mềm hơn và cuốn thịt dễ dàng hơn. Xếp lá chuối đã hơ vào trong khuôn giò, sau đó đổ thịt xào còn nóng hổi trên bếp vào khuôn. Sau đó, siết chặt ép giò để miếng giò không bị tơi, chặt và ngon hơn. Sau khoảng 1 ngày là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức miếng giò tai giòn ngon sần sật.

Mua giò tai ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán giò tai, nhưng để tìm được đơn vị bán giò uy tín và chất lượng hoàn toàn khó. Việt Tiệp Food đơn vị uy tín trên thị trường về sản xuất và bán sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm an toàn: 0976.210.210

 

Gọi:    078.465.9999   085.24.99999